หอแต๋วแตกทุกภาค คุณภาพ 4K หนังออนไลน์ฟรี Recommend 2024

หอแต๋วแตกทุกภาค

หอแต๋วแตกทุกภาค ถ้าเกิดเอ๋ยถึงหนังผีขบขันๆ”หอพักตุ๊ดแตก” อาจจะเป็นชื่อแรกๆที่คนชอบดูหนังคนไม่ใช่น้อยระลึกถึง กล่าวได้ว่าในสมัยนั้นไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบชื่อของ แพนขนมเค้ก พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ และก็อาวัวย กันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากพวกเขาสร้างความสนุกสนานคละเคล้าสยองขวัญให้กับคนชอบดูหนังกันมาอย่างช้านาน แล้วเคยสงสัยกันหรือเปล่าว่าหนังหัวข้อนี้มีมาแล้วกี่ภาค เนื่องจากว่ามีทั้งยังภาคต่อ ภาคแยก ให้มองเรื่อยคงจะจำกันมิได้ หรือหากผู้ใดไม่รู้ก็ช่างเถิด สักครู่พวกเราจะพามารู้จักกับจักรวาลหอพักตุ๊ดแตก ของผู้กำกับร่าเริงแจ่มใส คำกล่าว อานนท์ คนนี้กัน ซึ่งจนกระทั่งช่วงนี้มีหนังหอพักกะเทยแตกออกมาแล้วทั้งหมดถึง 7 ภาค

ไปดูกันว่ามีหนังชื่อตอนว่าอะไรบ้าง แม้ย้อนเวลาไป 17 ปีกลาย หนังผีแนวขำขัน “หอพักกะเทยแตก” ของผู้กำกับ “ถ้อยคำ อานนท์” เป็นกระแสดังมากมายในสมัยนั้น ทำให้นักแสดงในเรื่องอย่าง “พี่สาวตุ๊ด”, “เจ๊การ์ตูน”, “พี่สาวมดดำ”, “แพนขนมเค้ก” แล้วก็ “อาวัวย” เป็นชื่อที่คนชอบดูหนังจำได้มาถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 17 ปี หอพักตุ๊ดแตก มีการนำมาผลิตใหม่ สร้างความสนุกสนานให้คนชอบดูหนังมาแล้วหลายภาค โดยแต่ละภาคก็จะมีเรื่องราวที่อิงกระแสเหตุหลักๆขณะนั้นด้วย

ส่วนจักรวาลหนัง หอพักกะเทยแตก จะทำมาแล้วกี่ภาค มีเรื่องราวอะไรบ้าง ปัจจุบัน พชร์ อานนท์  หอแต๋วแตกทุกภาค ได้เผยจำนวนรายได้วันแรกข้างหลังเข้าฉายทะยานสู่ 20 ล้านบาทเป็นที่เป็นระเบียบ พร้อมด้วยบอกว่า “ของแทร่ ตัวแม่ตัวจริง! มงลงขึ้นแท่นหนังเปิดตัววันแรกแรงสุดของปี 2024 #หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด วันนี้จะต้องมองในโรงหนังทั้งประเทศ #หอพักตุ๊ดแตก” แล้วก็ที่ผ่านมาเจ้าตัวยังได้โพสต์เพราะ “บ๊ายบายหอพักกะเทยแตก หนังที่ฉันรักอีกหนึ่งเรื่อง

ไปดูกันหน่อยนะ  หอแต๋วแตกทุกภาค ตั้งอกตั้งใจทำให้ดูแล้ว

หนังบันเทิงใจไหมบันเทิงใจ คุณเป็นคนวินิจฉัย พวกเราก็หมดหน้าที่ส่งความสบายเสียงหัวเราะให้กับทุกคนแล้ว เจอกันใหม่เมื่อกะเทยอยากได้ หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด The Finale of” แน่ๆว่านอกจากมุกเฮฮาเชื้อเชิญขำของ แพนขนมเค้ก, พี่สาวตุ๊ด, พี่สาวมดดำ แล้วก็นักแสดงอื่นๆในเรื่องแล้ว แฟนคลับคนไม่ใช่น้อยคงจะรอคอยการ “ล้อเลียน” กระแสสุดฮอตที่เกิดขึ้นในปีนี้กันอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งการจับเอาเรื่องราวที่เป็นที่เอ่ยถึงในสังคมมาใส่เข้าไปในหนังนั้น นับว่าเป็นเอกลักษณ์ของหอพักตุ๊ดแตกที่มีตั้งแม้กระนั้นภาคแรกๆ

เพื่อต้อนรับการกลับมาของหอพักกะเทยแตก แอดเลยขอพาทุกคนนั่งไทม์แมนชีน ย้อนกลับมาเทรนด์มาแรงในสมัยก่อน ตั้งแต่ปี 2552 จนกระทั่งตอนนี้อย่างปี 2564 ผ่านซีนเด็ดในหนังหอพักตุ๊ดไม่ถูกกันเลย! หากพร้อมจะรำลึกเรื่องในอดีตแล้ว ก็ตามไปดูกันเลยจ๊ะ ซีนที่ชูมาเป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งด้านในหนังเพียงแค่นั้น เพื่อนพ้องๆสามารถตามไปดูฉากล้อเลียนอื่นๆด้านในหนังกันได้  หอแต๋วแตกทุกภาค หอพักตุ๊ดแตกแหกกระเจิดกระเจิง ปี 2552 เรื่องราวภาคต่อของหอพักกะเทยแตกในภาคแรกที่ฉายเมื่อปี 2550 โดยภายหลังที่ผีน้ำนิ่ง

ตามหลอกคนภายในหอ ทำให้กะเทยสามลูกพี่ลูกน้อง พี่สาวตุ๊ด เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ จะต้องย้ายถิ่นหนีออกมาอยู่ในหอที่ใหม่ ซึ่งแม้ว่าจะหนีจากผีตัวเก่ามาแล้ว พวกเค้ากลับจะต้องเจอหน้ากับ “ผีนางรำ” ตัวใหม่แทน โดยภาคนี้จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับพี่สาวกะเทย กับ อาวัวย ได้คิดแผนซื้อกิจการค้าห้องเช่าชนบทมารีโนเวท ตอนที่ แพนขนมเค้ก ขอตัวลาไปพักร้อนกับชายหนุ่มหล่อ พี่สาวกะเทยก็เลยชักชวน แพนด้า แฝดของแพนขนมเค้ก มาช่วยดำเนินงานบริหารห้องเช่าแทน

ห้องเช่าใหม่ที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งาม

แม้กระนั้นที่ทุกคนไม่รู้จักเป็น รอบๆนี้เป็นแหล่งอาศัยของพวกมีมนต์ คนเล่นของ รวมทั้งเต็มไปด้วยเรื่องลึกลับที่หาคำตอบมิได้ อยู่ๆอาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ ทุกคนได้แม้กระนั้นสงสัย แต่ว่าไม่รู้จักจะช่วยได้อย่างไร คืนวันหนึ่ง มีผีร้ายออกก่อกวนไปตามบ้านที่พักต่างๆ สิงราษฎรจนถึงกำเนิดความอลหม่านไปทั่ว พี่สาวกะเทย แพนด้า แล้วก็อาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนถึงมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์เดโชมากมาย พวกพี่สาวกะเทยต่อสู้อยู่เป็นเวลานานกว่าจะปราบเสร็จ

แต่ว่าทันทีทันใด มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวตุ๊ดสลบไป…  หอแต๋วแตกทุกภาค เปิดตัววันแรกก็แรงกระทั่งผลักไม่อยู่ สำหรับภาพยนตร์ หอพักตุ๊ดแตกแหกสัปะหยด ควบคุมโดย พชร์ อานนท์ หรือ อภิรุจ มิ่งขวัญตา ที่มุ่งทะยานไปสู่ 20 ล้านไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ข้างหลังเข้าฉายได้เพียงแค่ 24 ชั่วโมง! ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่เปิดตัวรายได้สูงสุดของปี 2567 โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็ถูกเอ่ยถึงอย่างมากในโลกอินเตอร์เน็ต ทั้งยังรีวิวของผู้ที่ได้ไปดูก็รับประกันว่า ดีเยี่ยมที่สุดของจักรวาล “หอพักตุ๊ดแตก”

เปลี่ยนเป็นเฟรนไชน์หนังไทยมีชื่อ แนวตลกขบขัน-ผี รวมทั้งสะท้อนเกี่ยวกับความมากมายหลายทางเพศ ได้ผลสำเร็จงานควบคุมภาพยนตร์และก็เขียนบทภาพยนตร์โดย “วจนะ อานนท์” ปัจจุบัน กลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกที แต่ว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ เรียกว่า มีเรื่องมีราวราวเล่าต่อกันมานับไม่ถ้วน การเดินทางของแพนขนมเค้กกับแพนด้าก็จะงงงันๆหน่อย เป็นมีแพนด้ากับแพนขนมเค้กมากมายกว่าทุกภาค ก็เลยจำเป็นต้องไปหนักสำหรับการเปลี่ยนแปลงชุด  BETFLIK969  เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนแปลงผมเพื่อมีความไม่เหมือน คราวนี้สนุกสนานมากมายได้กลับมาปฏิบัติงานกับพี่พชร์ แสดงให้เป็นตำนานของหอพักตุ๊ดแตกเลย หากถามคำถามว่าแพนด้ากับแพนขนมเค้กแตกต่างกันเช่นไร

แพนขนมเค้กจะปากตะไกรแววตาจะแข็งกระด้าง

ส่วนแพนด้าจะเป็นเด็กเป็นระเบียบแม้กระนั้นแอบแรดครับผมผม รวมทั้งหัวข้อนี้ผีเยอะแยะต้องการให้ทุกคนไปดู เรียกว่าเป็นหนังผีรวมกลุ่มแม่ครับผม มันมิได้ขบขันสิ่งเดียว พี่พชร์ต้องการทำให้มองน่าสยดสยองด้วย เอฟเฟกต์แต่งกันยาวนานมากแต่ละคน เยอะแยะกว่าทุกภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา หนูเล่นเองยังกลัวเลย แล้วก็หากเป็นภาคสุดท้ายจริงๆรู้สึกเสียขวัญครับผม ต้องการจะขอบคุณมากพี่พชร์ ที่ให้โอกาสให้หนูมารับบทแพนขนมเค้ก ก็รักรวมทั้งยกย่องครับผม ไม่ทราบจะบอกอย่างไร หนูบางครั้งก็อาจจะตายไปห้าสิบปี สี่สิบปี สามสิบปี แต่ว่าอีแพนขนมเค้กมันจะยังอยู่บนผืนแผ่นดินไทยตลอดกาล ไปยังประเทศอื่นๆ

อย่างประเทศญี่ปุ่น ไปมัลดีฟส์  หอแต๋วแตกทุกภาค มีคนไต้หวัน ประเทศฮ่องกง อื่นๆอีกมากมาย เข้ามาทักหนู เนี่ย…หนังเรื่องหอพักตุ๊ดแตก แพนขนมเค้ก แพนขนมเค้ก พวกเราก็ยิ้มแก้มแทบจะปริ ภายหลังที่ ผีน้ำนิ่ง ตามจองเวรจองกรรมจนถึงคนภายในหอของกระเทยสามญาติพี่น้อง พี่สาวกะเทย หรือ พัชราภา (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งศักดา ควรยอดเยี่ยมเจษฎาตระกูล) รวมทั้ง มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) อยู่มิได้ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องด้วย

ที่จำเป็นต้องย้ายหนีระเหเร่ร่อนมาเซ้งห้องพักที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจการค้าห้องเช่าถัดไป แม้กระนั้นเสมือนหนีเสือปะไอ้เข้ ที่หอที่ใหม่ สามกระเทยจะต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ เช้าตรู่มณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) แล้วก็ ตรีชฎา(อภิญญา สกุลเจริญก้าวหน้าสุข) กระเทยสามญาติพี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก แพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) ให้มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่อาจจะช่วยได้ ความระส่ำระสายจลาจลผสมเสียงเฮก็เลยเกิดขึ้น

ภายหลังที่ ผีน้ำนิ่ง ตามจองเวรจองกรรมจนกระทั่งคนภายในห้องพัก

ของกระเทยสามลูกพี่ลูกน้อง พี่สาวตุ๊ด หรือ พัชราภา (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งอำนาจ ควรยอดเยี่ยมเจษฎาตระกูล) แล้วก็ มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) อยู่มิได้ก็เลยจำต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติด้วยที่จำเป็นต้องย้ายหนีเร่ร่อนมาเซ้งหอที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจห้องเช่าถัดไป แต่ว่าราวกับหนีเสือปะตะไข้ ที่หอที่ใหม่ สามกระเทยจำเป็นต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ รุ่งเช้ามณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) รวมทั้ง ตรีชฎา(อภิญญา สกุลรุ่งโรจน์สุข) กระเทยสามญาติพี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก แพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) ให้มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี แต่ว่าด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี

ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้ ความยุ่งเหยิงวุ่นวายผสมเสียงหัวเราะก็เลยเกิดขึ้น  หอแต๋วแตกทุกภาค ภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวของ พี่สาวตุ๊ด เจ๊การ์ตูน และก็ พี่สาวมดดำ สามกะเทยผู้ครอบครองค่ายฝึกมวยที่โดนโกง อีกทั้งสามก็เลยตกลงใจด้วยกันลงทุนสร้างห้องพักชาย แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุคาดไม่ถึงขึ้น เมื่อในหอพักที่นี้มี แพนขนมเค้ก ผีนิสิตกะเทยที่ออกก่อกวน เรื่องราวสุดวุ่นวายก็เลยเริ่มขึ้น โดยเอกลักษณ์สำคัญข้อหนึ่งของภาพยนตร์ชุด หอพักตุ๊ดแตก เป็นการถือสถานะการณ์ สำคัญหรือกระแสที่กำลังเป็นไวรัลในปีนั้นๆ

มาแทรกสอดลงไปในรายละเอียด อาทิเช่น หอพักตุ๊ดแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก (2555) ที่ล้อเลียนซีรีส์ประเทศเกาหลีใต้ ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบในเวลานั้น, หอพักกะเทยแตก แหกนะคะ (2558) ที่นำตุ๊กตาลูกเทวดาที่กำลังเป็นกระแสมาใส่เอาไว้ภายในเรื่อง หรือ หอพักตุ๊ดแตก แหกวัววิดปังปุริเย่ (2564) ที่นำเหตุการแพร่ระบาดของวัววิด มาเป็นเบื้องหลังของเรื่อง จนกระทั่งส่งให้ผู้ชมต่างชูให้ หอพักกะเทยแตก

เปรียบได้ดั่งบันทึกเหตุการณ์ที่บันทึกเหตุการณ์หลักๆของไทยในแต่ละระยะเวลาไว้

หอแต๋วแตกทุกภาค

พชร์ อานนท์ รับรองว่า ภาคสุดท้ายทำแน่ๆ ครบ 10 ภาคพอดิบพอดี จะทิ้งลายไม่อย่างเดิม มองหอพักตุ๊ดแตกภาคนี้ ภาพยนตร์ไทยจะไม่อย่างเดิม ต้องการที่จะให้รอดูกัน สุดแน่ ฮาแหก MOU กันอย่างยิ่งจริงๆ แปลกใหม่แน่ๆ โดยจะนำความสามารถเกี่ยวกับเฮฮาที่มีอยู่ทั้งสิ้นมาอยู่ในหนังหัวข้อนี้ เลือกมองประเด็นนี้ภาพยนตร์ไทยจะไม่อย่างเดิม ก่อนที่จะเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วออกไป ปัจจุบัน (31 ส.ค. 2566) พชร์ อานนท์ ออกมาโพสต์เกี่ยวกับ หอพักกะเทยแตก แหก MOU อีกรอบ กล่าวว่า “เมื่อวานนี้โพสต์ไป

คิดขึ้นได้ว่าจะถูกเอาไปโยงประเด็นการเมืองไหม หอแต๋วแตกทุกภาค  ตกลงทำแน่ แต่ว่าเรื่องจะเป็นอย่างไรจะต้องรอดู บอกเลยดูหนังไทยหัวข้อนี้ เมืองไทยจะแปรไป เอ้ย ไม่ใช่ ! แวดวงภาพยนตร์ไทยจะแปรไป แปรไปในทางไหนรอดู ภาคสุดท้ายจำเป็นต้องจัดให้แรง ว่าแต่ว่าไปดูเสือเผ่นใน NETFLIX เรื่องเสือเผ่นก็จิกกัดสังคมเดี๋ยวนี้แรงๆเช่นกัน เปิดไปดูกันได้เลยหนังสตรีมมิ่งแล้ว”

หอพักตุ๊ดแตก – เมื่อ พชร์ อานนท์ หรือ นายอภิรุจ มิ่งขวัญตา ผู้กำกับหนัง ที่ส่งผลงานล้นหลาม แล้วก็ที่มีชื่อเสียงกันดีเป็น ภาพยนตร์เรื่อง “หอพักตุ๊ดแตก” ที่มีมาแล้วหลายภาค จนกระทั่งมีบทวิจารณ์ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ราว บันทึกหมายเหตุเมืองไทย เพราะเหตุว่ามีคนมีชื่อเสียงที่เป็นกระแสในแต่ละตอนยุคได้ไปแสดง อีกทั้งมีบทล้อเลียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสังคมจริงๆด้วยนั้น