ไวอากร้าอินเดีย ปลุกเซ็กส์ชาย

ไวอากร้าอินเดีย ยา Caverta 100 mg แท้ ปลุกความเป็นผู้ชายในตัวคุณ.

ไวอากร้าอินเดีย เพิ่มพลังผู้ชาย ออกฤทธิ์ไว ผลิตในประเทศอินเดีย ผลิตโดย RANBAXY อินเดีย.
Caverta 100mg. คาเวอร์ต้า เป็นไวอากร้า ประเทศอินเดียในชื่อกิจการค้าหมายถึงCAVERTA 100 (Sildenafil Citrate Tablets ) ใช้ตัวยา Sildenafil Citrate ได้ผลเป็นออกฤทธิ์ไว CAVERTA 100 MG เป็นสารขยายหลอดเลือดไปเลี้ยงที่ของลับ ช่วยรักษาอาการของลับไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งได้ดิบได้ดี ไม่อ่อนตัวขณะร่วมเพศ เหมาะสมกับคนที่มีปัญหาเสื่อมความสามารถทางเพศ (ED).

ไวอากร้าอินเดีย

อาหารเสริมเพิ่มสมรรถนะทางเพศ ไวอากร้า ไวอากร้าอินเดีย ผลิตโดยบริษัทขายยาที่ได้มายี่ห้อฐานของประเทศอินเดีย ของจริง ราคาไม่แพง
ยาค้างมากมายร้า KAMAGRA ผลิตโดยบริษัทขายยา Ajanta Pharma ซึ่งเป็นบริษัทขายยาที่ตามมาตรฐานของประเทศอินเดีย เพิ่มสมรรถนะทางเพศ ช่วยทำให้แข็งก้าวหน้า และก็นานขึ้น

อาหารเสริมเพิ่มสมรรถนะทางเพศ ไวอากร้า ปลุกเซ็กส์ชาย เสริมกองทัพจัดหนัก
ไวอากร้า ตัวยา (Sildenafil Citrate) เข้าไปขยายเส้นโลหิตไปเลี้ยงที่ของลับ ช่วยรักษาอาการของลับไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งเจริญ ไม่อ่อนตัวขณะมีเซ็กส์ ไวอากร้า เหมาะสมกับคนที่มีปัญหาเสื่อมความสามารถทางเพศ หรือ อยากให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งได้นานขึ้น ไวอากร้ามิได้เกิดผลดีกับทุกคน หามีโรคประจำตัวดังเช่น โรคความดัน โรคหัวใจ เสนอแนะขอความเห็นหมอก่อนใช้ยา

CAVERTA 100mg I คาเวอร์ต้า 100mg #ไวอากร้าประเทศอินเดีย

ไวอากร้าคาเวอร์ต้า ประเทศอินเดีย100mg. เป็นยาที่มีคุณภาพในการรักษาสภาวะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ (ED) ในเพศชาย เป็นสารขยายหลอดเลือด เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงที่ของลับ ช่วยรักษาอาการอวัยวะสืบพันธุ์ไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งเจริญ ไม่อ่อนตัวขณะมีเซ็กส์ เหมาะสมกับคนที่มีปัญหาเสื่อมความสามารถทางเพศ ผลิตโดยบริษัท RANBAXY อินเดีย มีตัวยา Sildenafil Citrate ซึ่งเป็นตัวยาเดียวกับยาไวอากร้าอเมริกา เป็นยาที่ช่วยในคนที่มีปัญหาอวัยวะสืบพันธุ์ไม่เเข็งตัว โดยเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามในหลายๆประเทศ

ขนาดใส่ 1 แผง 4 เม็ด

# ระวังของเลียนแบบราคาไม่แพง ไวอากร้าอินเดีย โปรดซื้อจากร้านค้าที่ท่านเชื่อมั่น
การใช้
กิน Caverta 1 เม็ด ขณะท้องว่าง ก่อนทำกิจกรรมราว 30 นาที (สำหรับคนที่ไม่เคยกินให้ทดลองกิน 1/2 เม็ดก่อน แม้ไม่ได้เรื่องใน 30 นาที ให้กินเพิ่มเติม 1/2 เม็ด)
ตัวยาออกฤทธิ์นาน 4-6 ชั่วโมง
ข้างหลังทานยานี้ไปแล้ว ไม่สมควรดื่มแอลกฮอลล์ ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้อัตราการดูดซึมต่ำลง ตัวยาจะไม่อาจจะดำเนินงานได้อย่างมาก
ห้ามกินเกินวันละ 1 เม็ด และไม่ควรจะกินโดยตลอด

คุณประโยชน์
Caverta เพิ่มพลังผู้ชาย เป็นยาช่วยปรับของลับแข็งเจริญขึ้นและไม่อ่อนตัวขณะมีเซ็กส์เหมาะกับคนที่มีปัญหา ของลับไม่แข็งตอนที่อยากร่วมเพศ (นกเขาไม่ขัน) ขณะร่วมเพศ ‘อวัยวะสืบพันธุ์อ่อนตัว’ไม่สามารถที่จะแข็งไปจนกระทั่งจุดสูงสุด
วิธีการใช้
กิน Caverta 1 เม็ด ขณะท้องว่าง ก่อนทำกิจกรรมโดยประมาณ 30 นาที (สำหรับคนที่ไม่เคยกินให้ทดลองกิน 1/2 เม็ดก่อน ถ้าไม่ได้เรื่องใน 30 นาที ให้กินเพิ่มเติมอีก 1/2 เม็ด)
ตัวยาออกฤทธิ์นาน 4-6 ชั่วโมง
ข้างหลังทานยานี้ไปแล้ว ไม่สมควรดื่มแอลกฮอลล์ เหตุเพราะจะก่อให้อัตราการดูดซึมต่ำลง ตัวยาจะไม่สามารถที่จะดำเนินการได้อย่างมาก

ไวอากร้าอินเดีย

cavertaแนวทางรับประทาน
ทาน Caverta 1 เม็ด ขณะท้องว่าง. ไวอากร้าอินเดีย ก่อนมีธุระกกรรม 45 น. ถึง 1 ชั่วโมง. ฤทธิ์ยา Caverta จะอยู่ได้ 4-6 ชั่วโมง
ห้ามดื่มแอลกฮอลล์ คุณภาพยาจะต่ำลง (ถ้าหากต้องชี้แนะให้ทานข้างหลังยาออกฤทธิ์แล้ว).

ควรจะกินน้ำตาม มากมายๆเป็นน้ำอุ่นจะดี ยาจะออกฤทธิ์ไว ไม่สมควรกลืนยาโดยไม่ทานน้ำตาม (น้ำผลไม้ กาแฟอะไรก็ได้ไม่มีปัญหาเว้นแต่แอลกฮอลล์).
ถ้าหากกระเพาะมีของกินมากมายความสามารถการออกฤทธิ์จะด้อยลง ควรจะให้ท้องมีของกินน้อยๆ.
ใน 24 ชั่วโมง ห้ามใช้ยา เกิน 1 ครั้งต่อวัน ( ด้วยเหตุว่าเป็นขนาดยาที่ร่างกายสามารถกำจัดได้เอง โดยไม่สะสมภายในร่างกาย)

การใช้ยาcaverta ให้มีประสิทธิผล

ทานก่อนร่วมเพศ ครึ่ง ถึง 1 ดู ก่อนหลังของกินก็ได้(สำหรับท่านที่ไม่เคยใช้เสนอแนะให้ทานก่อนครึ่งเม็ดถ้าข้างใน 1 ดูมองไม่เห็นผลค่อยตามอีก ครึ่งเม็ด)
ไม่สมควรทานแอลกฮอลล์ สล็อตออนไลน์ ใหม่ๆ ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ยาซึมซับลดน้อยลงทำให้คุณภาพยาน้อยลงครึ่งนึง (ถ้าเกิดจำเป็นจะต้องชี้แนะให้ทานข้างหลังยาออกฤทธิ์แล้ว)
ไม่สมควรกลืนยาโดยไม่ทานน้ำตาม (น้ำผลไม้ กาแฟอะไรก็ได้ไม่มีปัญหานอกเหนือจากแอลกฮอลล์นะครับ)

ยาจะออกฤทธิ์ก็เมื่อได้รับการกระตุ้นความต้องการทางเพศจากคู่ตรงกันข้าม
– ใน คนที่กำลังป่วยด้วยโรคเบาหวาน สามารถกิน ได้ไม่ต้องปรับปริมาณยา
– ใน ผู้เจ็บป่วยที่มีความผิดธรรมดาของไต สามารถกิน Caverta ได้ไม่ต้องปรับปริมาณยา
– ใน คนไข้ที่มีความผิดธรรมดาของตับ ระดับอ่อน รวมทั้งปานกลางจะต้องปรับปริมาณยา Caverta ลง เหลือ 1ใน 4 สำหรับระดับร้ายแรงยังไม่มีการทดลอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรจะหารือหมอครับผม

ข้อควรพิจารณา
1. คนป่วยโรคหัวใจ เส้นโลหิต โรคความดัน ควรจะขอคำแนะนำหมอก่อนกิน
(สำหรับท่านที่ทานยาเสมอๆชนิด ยาไนเตรท ควรจะขอความเห็นหมอเช่นเดียวกันเนื่องจากว่าฤทธ์ยาจะไปเสริมกันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอันตรายได้นะครับ)
2. คนที่อายุน้อยกว่า 16 ปี แล้วก็ สตรี ไม่สมควรกิน
3. ไม่สมควรทานเกิน 1 เม็ด ต่อวัน

สิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวัง

1 ไม่ชี้แนะให้ใช้ในเด็ก และไม่มีข้อบ่งใช้ในผู้หญิง ไวอากร้าอินเดีย ตลอดจนห้ามใช้กับผู้เจ็บป่วยที่แพ้ต่อยานี้

2 ห้ามให้ยานี้ ร่วมกับ nitric oxide doners หรือยาไนเตรทต้นแบบอื่นๆ

3 ไม่เแนะนำ คนไข้บางจำพวก ดังเช่นผู้เจ็บป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือดรวมทั้งหัวใจ ฯลฯ

4 ไม่สมควรใช้ยานี้เกินวันละ 1 เม็ด

อาการใกล้กันที่พบได้บ่อยจากการใช้ยา มีดังนี้

1 ปวดหัว หน้าแดง งุนงง ของกิน ไม่ย่อย คัดจมูก

2 มีการเปลี่ยนการมองมองเห็น บางครั้งอาจจะเป็นน้อยและก็ชั่วครั้งคราว โดยมากจะ มองเห็นสีแซม

แต่ว่าก็มีการมองเห็นแสงสว่างแรงขึ้นหรือเห็นไม่ชัดเจน

ขนาดใส่ 1 แผง 4 เม็ด