ดู imitation บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าไอดอล ซีรี่ย์ออนไลน์

ดู imitation 

ดู imitation  เบื้องหน้าเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นนักแสดงไอดอลมีชื่อพวกเขาจำต้องผ่านความเหนื่อยยากรวมทั้งปัญหาอะไรกันมาบ้าง ซีรีส์หัวข้อนี้จะมากมายระเทาะเปลือกให้ได้รับดูกัน ผ่าน 2 ผู้แสดงหลัก อีมาฮา (รับบทบาทโดย จองจีโซ) สมาชิกเกิร์ลกลุ่มวง Teaparty ที่ยังไม่ค่อยบรรลุความสำเร็จมานัก และก็ ควอนรย็อก (สวมบทโดย อีจุนยอง) สมาชิกบอยแบนด์วง Shax ที่เก่งทั้งยังด้านร้องรวมทั้งเต้น หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกลุ่ม Teaparty ซึ่งเป็นวงที่เดบิวต์กริ้วยะหนึ่งสุดแท้แต่ยังไม่ค่อยบรรลุผลสำเร็จมากมายซักเท่าไหร่ อีมาฮา ประจำในตำแหน่งเซ็นเตอร์ที่เป็นคนมองโลกในแง่ดีรวมทั้งถูกใจปลดปล่อยพลังบวกให้คนที่อยู่รอบข้างอยู่ตลอด

เซ็นเตอร์จากบอยแบนด์วง Shax ที่ตรงหน้าเก่งทั้งยังร้องทั้งยังเต้นและก็รวมทั้งด้านการแสดงด้วย มีจุดหมายที่จะบรรลุเป้าหมายในสายอาชีพนี้ สิ่งที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยยิ้มออกมาได้ไพเราะเพราะพริ้งว่าไอดอลชายหนุ่มคนนี้ข้างหน้าที่มองหล่อมองโก้เก๋และก็เบื้องหน้าเบื้องหลังก็กลับกลายคนทะเล่อทะล่ามากมายเช่นเดียวกัน อีมาฮา คุณเป็นพวกในวงเกิร์ลกลุ่ม “Teaparty” ร่วมกับเพื่อนพ้องๆในวงอย่าง ยูรีอา กับ ซิมฮยอนจี แต่ว่าตั้งแต่แมื่อพวกคุณเดบิวต์ออกไป ก็ยังไม่ค่อยบรรลุความสำเร็จเยอะแค่ไหนนัก แต่ว่าคุณก็ได้รับกระแสที่โซเชียลต่างมีความสนใจด้วยเหตุว่าคุณดันไปคล้ายคลึงคล้ายกับนักร้องสาวมีชื่ออีกคน

 

ดู imitation 

ดู imitation พากย์ไทย 

Teaparty ได้ร่วมโชว์เรียลลิตี้กีฬาสีของวงไอดอล อีมาฮาก็เลยหวังจะสบโอกาสในคราวนี้สนับสนุนทำให้วงของคุณมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้้น เวลาเดียวกัน ควอนรยอก เขาเป็นชายหนุ่มหล่อสมาชิกวง “Shax” ที่มีความสามารถและก็ความสามารถพิเศษเต็มกำลัง เขาขมักเขม้นที่จะไปสู่ทางการบรรลุผล แม้กระนั้นเขาไม่ค่อยถูกโฉลกกับอีมาฮาสักเท่าไหร่ รวมทั้งระหว่างที่กำลังถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์อยู่นั้น อีมาฮาได้บังเอิญทำให้ ฮยอก หนึ่งในสมาชิกวง Shax จำเป็นต้องได้รับบาดเจ็บ เป็นเหตุทำให้ควอนรยอกรู้สึกโกรธและก็ขุ่นเคืองคุณเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งโน่นแปลงเป็นว่าคุณทำให้ใครๆก็ไม่ชอบวงตนเองเพิ่มมากขึ้นอีก คุณก็เลยไม่พึงปรารถนาและก็ร่วมงานกับเขาอีกต่อไป แต่ว่าชะตากรรมก็ยังเล่นตลก…ด้ามจับพวกเขามาร่วมงานในวังวนโลกของไอดอลใบนี้

ซีรีส์จากวิดีโอมีชื่อ อย่าง “The Last of Us” ที่เปลี่ยนเป็นการผลิตการปรากฏมากตั้งแต่ตอนต้นปีนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมา ดู imitation ยังเป็นที่เอ่ยถึงในบรรดาแฟนคลับและก็แวดวงซีรีส์อย่างสม่ำเสมอ ในตอนที่พวกเขาอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างฤดูกาลที่ 2 หลังจากนี้ แม้กระนั้นคุณอาจจะไม่เคยรู้ว่า “เพโดร ขว้างสค้างล” ไม่ใช่ตัวเลือกเดียวที่มาสวมบทนำ เป็น โจเอล ในซีรีส์หัวข้อนี้ แม้กระนั้นยังมีอีกนอไม่นีที่น่าดึงดูดเป็นคู่แข่งขันของเขา เคร็ก มาสิน” หนึ่งในผู้จัดมีชื่อของแวดวงซีรีส์ฮอลลิวูด พึ่งจะนั่งให้สัมภาษณ์กับเพียงพอดแคส Happy Sad Confused เมื่อวันก่อน โดยเล่าถึงการทำงานในซีรีส์ The Last of Us ที่ออกมาได้ด้วยการบรรลุผลอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งเผยเนื้อหาลับๆที่คนธรรมดาทั่วไปยังไม่เคยทราบออกมาให้ได้รู้ด้วย

เขาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับกระบวนการคัดตัวนักแสดงนำซีรีส์ประเด็นนี้ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีชื่อ เพโดร ขว้างสติดอยู่ล อยู่ในใจเป็นลำดับต้นๆแต่ว่าก็กำเนิดปัญหาที่จำต้องปรับแก้ “เพโดรเป็นดาราหนังที่อยู่ในลิสต์ชื่อของพวกเราตั้งแต่เริ่มเลยครับผม เพียงแต่ว่าพวกเราได้รับแจ้งในเวลาถัดมาว่าคิวของเขาไม่ว่า ทำให้พวกเราวุ่นวายกันนิดหน่อย เพื่อหาทางออกของปัญหานี้ ก่อนที่จะผมจะได้รับสายจากผู้แทนของ แมทธิว แม็คคอท้องนาเฮย์ โทรมาหาผมว่า แมทอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคิวให้”แม้กระนั้นดูท่าปัญหาเกี่ยวกับคิวงานต่างๆของเพโดร

ขว้างสติดอยู่ล ได้รับการจัดการให้เข้าที่เข้าทางได้ด้วยเวลาไม่นาน  imitation ซับไทย  ทำให้ผู้จัดยังไม่ทันได้โอกาสได้ติดต่อประสานงานกับ แมทธิว แม็คคอท้องนาเฮย์ เกี่ยวกับการยื่นบท โจเอล ให้เขา “ผมแน่ใจว่า แมทธิว แม็คคอที่นาเฮย์ เป็นดาราที่น่าทึ่งขอรับ ถ้าเกิดพวกเราได้เขามาก็น่าจะดีเยี่ยมๆแม้กระนั้นคำตอบก็น่าจะผิดแผกแตกต่างออกไป แล้วก็ผมก็รู้สึกถูกใจกับผลท้ายที่สุดที่พวกเราสร้างกันขึ้นมาแบบงี้ ด้วยเหตุนั้นผมชอบพินิจพิเคราะห์จากสิ่งที่คิดว่ามันคงจะเวิร์ก”

เคร็ก มาสิน ยังเล่าถึงปฏิกิริยาความกระตือรือร้นรวมทั้งตื่นเต้นของ เพโดร ขว้างสติดอยู่ล ภายหลังที่ได้รับบทซีรีส์ไปอ่านเป็นครั้งแรก เพราะว่าไม่รู้จักว่าเขาต้องการจะเล่นบทนี้จริงๆหรือจะต้องมุ่งมั่นเพื่อไม่ให้ทิ่มทนี้ไปให้คนอื่นๆ “ธรรมดาแล้วเมื่อคุณส่งบทไปให้ผู้แสดงอ่าน ถ้าเกิดโชคดีหน่อยเขาบางทีอาจจะถือมันขึ้นมาก่อท้องฟ้ายในสักช่วงเวลา 1 เดือน กลับไม่ใช่วิถีของเพโดร ผมนึกออกว่าส่งบทให้เขาไปในบ่ายวันศุกร์ เพียงพอรุ่งเช้าวันเสาร์เขาก็โทรมาหาผม พูดว่าถูกใจมากมาย แล้วก็ต้องการจะเปิดซูมคุยกัน”

เขากับว่าที่ดารานำเวลานี้ ที่กำลังติดถ่ายทำหนังอยู่ที่อังกฤษ ได้เสวนากันอย่างมีรสผ่านทางซูม และก็โน่นทำให้เขาพบว่าเพโดรทำการบ้านมาอย่างดีเยี่ยม เขาศึกษาเล่าเรียนรวมทั้งทราบเนื้อหาแบบลึกและก็ทราบจริงเกี่ยวกับเรื่องราวในซีรีส์เรื่องอย่างน่าทึ่ง มันเป็นสัญญาณที่ทำให้ผู้จัดสัมผัสได้ว่า เจโอล คงจะจะต้องเป็นคนคนนี้มารับหน้าที่นี้จริงๆอย่างไรก็ดี เพโดร ขว้างสค้างล เคยเล่าประสบการณ์นี้กับ The Hollywood Reporter เมื่อเร็วๆนี้ เขาเห็นด้วยว่ารู้สึกกดันไม่น้อยที่จะจำต้องมารับบทดังที่ได้กล่าวมาแล้ว เพราะเหตุว่าขี้อายรวมทั้งกลัวจะมีผลให้แฟนเกมจะต้องผิดหวังกับการตีความหมายของเขาเอง ซึ่งเขาต้องการที่จะให้อีกทั้งแฟนเกมแล้วก็แฟนซีรีส์ถูกใจให้การแสดงของเขาที่ถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจ รวมทั้งคำตอบก็คงจะพิสูจน์ได้แล้วว่า เขาสอบได้ในบทนี้

 

ดู imitation 

Squid Game

เคยเป็นซีรีส์ระดับสร้างการเกิดสุดยอดมาแล้ว รวมทั้งการกลับมาสืบต่อในฤดูกาลต่อไปย่อมจำเป็นต้องแบกรับความมุ่งมาดของคนทั่วโลกเอาไว้เป็นพิเศษ โน่นก็เลยเป็นปัญหาที่ “Squid Game ฤดูกาล 2” จำเป็นต้องไปทำการบ้านอย่างมาก และก็ปัจจุบันพวกเขาก็ได้เวลาเปิดตัวกองทัพดาราอีกชุด ที่จะเข้าเสริมกองทัพสมทบร่วมแสดงสำหรับเพื่อการเปิดเกมครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกรอบ เน็ตฟลิกซ์ ได้กล่าวมาว่า Squid Game ฤดูกาล 2 ได้เผยรวมทั้งเปิดตัวกลุ่มดาราหนังใหม่อีกล็อต ทั้งปวง 8 คน มี “พัคกยูยอง” (จากซีรีส์ Dali and Cocky Prince), “อีจินอุค” (จากซีรีส์ชุด Sweet Home), “วอนจีอัน” (จากซีรีส์ Heartbeat), “T.O.P” (จากวง BIGBANG), “โจยูริ” (จากซีรีส์ Work Later, Drink Now 2), “คังแอลอง” (จากซีรีส์ Itaewon Class), “เดวิด ลี” (จาก ) แล้วก็ “โรแจวอน” (จากซีรีส์ Once Upon a Small Town)

โดยพวกเขาจะมารวมสมทบกลุ่มดาราหนังชุดเริ่มแรกที่จะกลับมาร่วมแสดงในฤดูกาลใหม่นี้ ดู imitation  ที่ยังคงนำกลุ่มมาด้วย “อีจองแจ”, “อีบยองฮุน”, “วีฮาจุน”, “กงยู” รวมถึงผู้แสดงชุดใหม่ป้ายประกาศเปิดตัวไปก่อนหน้าที่ผ่านมา อย่าง “อิมซีวาน”, “คังฮานึล”, “พัคซองฮุน” แล้วก็ “ยางป่าดงกึน” ดังนี้เหล่ากลุ่มผู้แสดงได้ร่วมอ่านบทร่วมกันไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ช่วงวันที่ 23 เดือนมิถุนายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นการพบปะพบกันของดารารวมทั้งคณะทำงานอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ ถึงเวลาเก็บกระเป๋าและก็ถือกระดานดิ้งพาสของคุณเอาให้พร้อม จัดเตรียมเทคออฟใช้บริการสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันรวมทั้งความรักในซีรีส์ “Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ”

พร้อมมาเปิดเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพรวมทั้งแวดวงการบินที่ใครๆเฝ้าใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเทวดารวมทั้งนางอัปสรบนระดับความสูง 35,000 ฟิตจากระดับน้ำทะเล พร้อมรวมทั้งเริ่มเดินทางกันได้เลย…!Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ เกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานรวมทั้งความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆระหว่างทำหน้าที่ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้ทะยานอยาก คุณได้มาร่วมงานกับ กู้ดกนถิง ผู้ฝึกสอนที่แสนจะเข้มงวดสุดๆท่ามกลางหน่วยงานที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย

ที่หญิงแทบจะไม่มีช่องทางสำหรับการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนชอบคิดว่าเป็นงานของเพศชายมากยิ่งกว่าแต่ว่าในขณะทุกชีวิตกำลังร่วมปฏิบัติหน้าที่ของพวกเขานั้น เหตุการณ์ต่างๆได้ผันแปรทัศนคติไป จากความสนิทสนมแล้วก็ผูกพันกัน กู้ครึ้มนถิง ไม่เพียงแค่ไว้เนื้อเชื่อใจ เฉิงเซียว แม้กระนั้นเขายังปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อคุณ เหมือนกับที่คุณมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน ภายใต้อาชีพที่แบกรับแรงกดดันแล้วก็ภาระหน้าที่ขั้นสูง พวกเขาจะด้วยกันฝ่าฟันมรสุมต่างๆเพื่อโบยบินไปสู่การบรรลุเป้าหมายได้ยังไง

 

ดู imitation 

My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารอันดับที่หนึ่ง

“My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับที่หนึ่ง” กับความสนุกสนานของไม่นิซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่ผูกดวงใจผู้ชมได้อย่างไม่ยากเย็น โดยในคราวนี้มาติดตามความชุลมุนของเขา..เด็กหนุ่มผู้สบายและไม่ปรารถนาถูกผูกมัดๆจากผู้ที่ครอบครัวหามาให้ แล้วก็คุณ..หญิงสาวที่โดนจับมาสมรสกับคนเครือญาติฮัว แต่ว่าคุณก็มีความลับบางสิ่งบางอย่างที่แฝงเข้ามาทำให้เสร็จ ติดตามดูความสนุกสนานในหัวข้อนี้กันได้ My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับแรกๆ กล่าวถึงเรื่องราวอันเลื่องลือที่เกิดขึ้นองค์ชายจากเชื้อสายฮัว

ที่บังเอิญเกิดอุบัติเหตุระหว่างการหลบซ่อนการสมรสครั้งปัจจุบัน ดู imitation  แต่ว่าเมื่อเขากลับมาที่เรือนอีกคราก็พบว่าเจ้าสาวของเขา เจียงหยูเซียว หมายเจตนาที่จะลอบสังหารเขา ฉะนั้นเขาก็เลยแสร้างทำเป็นว่ามีสภาวะอาการความจำไม่ดีกะทันหัน แล้วจึงได้พบว่าคุณมีอีกตัวตนที่ปกปิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาที่ฝืนใจเป็นผัวเมียจำเป็นต้องต่อสู้บางสิ่ง เพื่อบรรลุเป้าหมายของกันและกัน แม้กระนั้นมันกลับเย้ายวนใจความเรียกร้องหาของพวกเขาได้อย่างน่าแปลกใจ ก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อ

See You in My 19th Life  เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดรามา คอมเมดี้ แล้วก็กลับมาเกิดใหม่ใหม่ ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้ที่จำเรื่องราวชาติปางก่อนของตนเองได้เมื่อใดก็ตามกลับมากำเนิด แต่ว่าในขณะที่รู้สึกเฉยเมยกับทุกสิ่งทุกอย่าง เฉยชากับชีวิตครั้งใหม่แล้วก็ได้แต่ว่าภาวนาให้การกำเนิดใหม่สิ้นสุดลงสักครั้ง คุณก็ได้เจอกับผู้ที่ทำให้ต้องการมีชีวิตและก็จำชาติโลกของตนได้อีกที เรื่องราวจะเป็นยังไง

จะน่าดึงดูดและก็มีคุณค่าแก่การเปิดมอง Netflix ในวันหยุดไหม พวกเรามีรีวิวซีรีส์ประเทศเกาหลี ‘See You in My 19th Life’ มาฝากแล้ว‘See You in My 19th Life – ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ’ สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน เล่าราวของ บันจีถ่ายม หญิงสาวที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการระลึกชาติก่อนหน้านี้ของตนเองได้ทั้งหมดทั้งปวงเมื่อคุณกลับชาติมาเกิด โดยความจำจะเริ่มกลับมาเมื่ออายุได้ราว 8 – 12 ปี รวมทั้งโน่นก็ทำให้คุณเริ่มเฉยชากับชีวิตของตนเอง

แต่ว่าแล้วในชีวิตชาติที่ 18 คุณตอนนั้นกำเนิดเป็นยุยงนจูวอน ได้เจอกับมุนซอฮาในวัยเด็ก  betflik969  เขาทำให้คุณพึงพอใจแล้วก็กลับมารู้สึกเบิกบานกับชีวิต เวลาผ่านไปทั้งสองสนิทกันมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นแล้วในวันเกิดของมุนซอฮา ชีวิตของคุณในชาตินี้ก็จำเป็นต้องจบลงจากอุบัติเหตุอันน่าสังเวช เป็นครั้งแรกที่คุณภาวนาขอให้ตนเองกลับชาติมาเกิดและก็จำชาติที่แล้วได้เพื่อจะกลับมาหาแล้วก็อยู่ใกล้เคียงมุนซอฮาอีกที เมื่อกลับชาติมาเกิดในชาติที่ 19 บันจีถ่ายมที่เวลานี้กำเนิดในครอบครัวอดอยาก บิดาติดการเดิมพัน และก็มีพี่ชายที่ชอบการขโมยของเงินของคุณเป็นประจำก็แรมรอนทำทุกวิธีเพื่อตามหามุนซอฮา

จวบจนกระทั่งคุณพาตนเองมายืนอยู่ต่อหน้าต่อตาเขาที่ในขณะนี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่และก็มีรอยแผลจิตใจในสมัยก่อนได้ท้ายที่สุด ตอนแรกจะต้องดูก่อนว่าซีรีส์เล่าราวได้กระชับแล้วก็ตัดต่อเจริญมากมาย เนื่องจากว่านางเอกของพวกเราจำชาติที่แล้วต่างๆของตนได้ ก็เลยมีการตัดสลับตอนนี้กับภาพในอดีตกาลเป็นระยะ แม้กระนั้นมิได้ทำมาบ่อยเกิน เป็นการตัดตอนที่เหมาะสมกับการเล่าเรื่องในซีนนั้น ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเรารู้เรื่องในทันทีทันใดว่าที่นางเอกมีความเข้าใจมากมายก่ายกองขนาดนี้เนื่องจากจำชาติก่อนมากมายของตนเองได้นั่นเอง